ดูดวง 5 ราศี ปี 2566 นี้ หมอดูเผยคนดวงดีที่สุดในรอบ 12 ปี

ดูดวง 5 ราศีต่อไปนี้ หมอช้างเผย ในปี 2566 มีเกณฑ์เข้าสู่ปีแห่งการพลิกฟื้น ดวงดีที่สุดในรอบ 12 ปี การเงินดี การงานปัง

ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

  • เริ่มกันที่ ราศีธนู ในช่วงปี 2566 นี้ จะได้รับข่าวดีหลายเรื่อง เป็นจังหวะชีวิตที่กำลังจะได้ดี ดวงดาวมีพลัง เมื่อพ้นเดือนเมษายนไปแล้ว ดาวประจำตัวจะเข้าสู่ตำแหน่งราชาโชค มีโชคเข้ามาหลายด้าน ทั้งการลงทุนลงแรง และการเสี่ยงดวง เป็นปีที่งานหนัก ภาระเยอะ แต่จะประสบความสำเร็จ การเงินขยับขยาย ส่วนเรื่องความรักนั้น คนโสดจะได้เจอคนถูกใจ แต่เป็นคู่รักต่างวัย ได้คนอายุน้อยกว่า

ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

  • ในปี 2566 นี้ หลังพ้นช่วงเดือนมีนาคมไป ฟ้าจะเปิด เจอทางสว่าง เรื่องทุกข์จะหมดไป มีการเปลี่ยนแปลงเรื่องงาน หากต้องขยับขยายธุรกิจจะส่งผลดี ปีนี้การเงินโดดเด่นมากเป็นพิเศษ มีความก้าวหน้าทางการเงินที่ดีขึ้น เป็นปีที่รายได้ดี ส่วนความรักนั้นเรียกว่าลงตัวเลยล่ะ

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

  • การงานธุรกิจมีการเติบโต แต่ต้องแลกมาด้วยความเหน็ดเหนื่อยเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว การเงินอยู่ในตำแหน่งราชาโชคจึงไม่เหนื่อยฟรี จะได้เงินกลับมาแบบหลายเท่าตัว การงานได้รับความช่วยเหลือ มีโอกาสก้าวหน้า การเงินเดินหน้าเต็มที่ แม้จะต้องกังวลกับรายจ่าย แต่รายรับจะมากขึ้นกว่าปีที่ผ่านมา ความรัก งานเครียดอาจทำให้เกิดปัญหา

ราศีมีน (15 มีนาคม – 13 เมษายน)

  • ดวงเฮง ดวงปังมาอย่างต่อเนื่อง แถมปีนี้ยังปังยิ่งกว่าเดิม เรียกว่าดีที่สุดในรอบ 12 ปีเลยก็ว่าได้ ช่วง 3 เดือนแรก ใครที่คิดอะไรไว้แล้วยังไม่ได้เริ่ม ให้เริ่มลงมือ การงานจะมีความก้าวหน้าที่ดี ชื่อเสียงโดดเด่น หลังพ้นเข้าสู่เดือนเมษายนไปแล้ว จะโดดเด่นเรื่องการเงินเป็นพิเศษ มีรายได้ใหม่ๆ เข้ามาหลายทาง ความรัก คนโสดมีตัวช่วยในการสละโสด

ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

  • ชะตาพลิกฟื้น การเงินสดใส จะมีการเปลี่ยนแปลงในชีวิตที่ดีขึ้น แต่ต้องรอให้พ้นเดือนมีนาคมไปก่อน เมื่อเข้าสู่เดือนเมษายนชีวิตจะสุกสว่าง ดวงดาวดีเข้าเกื้อหนุน อยู่ในตำแหน่งราชาโชค มีโชคเข้ามาแบบไม่มีอั้น ทั้งเรื่องงาน เรื่องเงิน และความรัก

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *