ดูดวง 5 ราศี ดาวทับมฤตยู มีเกณฑ์ต้องระวังในช่วงวันที่ 15 พ.ย. 65 – 12 มี.ค. 66

ดูดวง 5 ราศีต่อไปนี้ ดาวอังคารโคจรถอยหลังทับดาวมฤตยู ในวันที่ 15 พฤศจิกายนนี้ ไปจนถึง 12 มีนาคม 2566 มีเกณฑ์ดวงเปลี่ยน จะต้องระวังเป็นพิเศษ

ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน)

  • ต้องระวังในเรื่องของการเงิน มีเหหตุให้เสียเงินเยอะ และเสียเงินไปกับคนรัก หรือหุ้นส่วนที่ไว้ใจ รวมถึงจะมีปัญหาเรื่องของเงิน ในการร่วมลงทุนทำธุรกิจ ในเรื่องของความรักนั้น คราวนี้มีแววว่าจะต้องเสียไป แต่จะได้คนใหม่ที่ดีกว่าเข้ามาแทนในไม่ช้า

ราศีกันย์ (17 กันยายน – 17 ตุลาคม)

  • สำหรับราศีนี้ คุณจะมีโชคจากการเดินทาง ติดต่อสื่อสาร พูดคุยเจรจา จากคนรอบข้างและเพื่อนฝูง แต่สิ่งที่ต้องระวังคือ เรื่องของการเสื่อมเสียชื่อเสียง มีปัญหากับผู้หลักผู้ใหหญ่ และอุบัติเหตุต่างๆ

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

  • ในช่วงหลังจากดาวเคลื่อนย้าย ราศีนี้ต้องระวังเรื่องการงานเป็นพิเศษ จะมีเรื่องของการมีปัญหากับผู้ใหญ่เข้ามาให้ปวดหัว รวมถึงปัญหาที่เกี่ยวข้องกับกฎหมาย คดีความ ปัญหาญาติพี่น้อง ผลประโยชน์ต่างๆ แต่ไม่ต้องกังวลไป เพราะสิ่งดีๆ ก็จะเข้ามาเช่นกัน ช่วงนี้หากคิดลงมือทำอะไร แม้จะมีปัญหา แต่มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จสูงมาก ต้องเหนื่อยหน่อย แต่เชื่อมั่นในตัวเองแล้วรุ่งแน่นอน

ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

  • ต้องระวังเรื่องของลูกน้อง บริวาร หรือคนใกล้ตัวที่อายุน้อยกว่า จะมีปัญหหากันเรื่องของผลประโยชน์ โฟกัสเรื่องงานเป็นพิเศษ อาจจะต้องเหนื่อยหน่อยในช่วงนี้ ส่วนสิ่งดีๆ ที่จะเข้ามา คือเรื่องการเงินและโชคลาภ ที่จะเข้ามาแบบคาดไม่ถึง

ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

  • ช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้ลองทำสิ่งใหม่ๆ ถ้าได้ทำแล้วจะดี แต่ต้องระวังเรื่องการเจ็บป่วย ไม่ใช่แค่ตนเอง แต่รวมไปถึงคนในครอบครัวอีกด้วย อีกทั้งเรื่องของการซื้อบ้าน ซื้อรถ ต้องละเอียดรอบคอบเป็นพิเศษ สิ่งดีๆ ที่จะเข้ามา คือ มีโอกาสที่จะได้โชคลาภจากตัวเอง อายุคนในครอบครัว เลขบ้าน รถ

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *