ดูดวง 5 ราศี ช่วงนี้ดวงตก ต้องระวังตัวเป็นพิเศษ มีเรื่องให้ต้องเดือดร้อน

ดูดวง 5 ราศี ในช่วงนี้จะต้องระวังเป็นพิเศษ มีเหตุให้ต้องเดือดร้อน เจ็บตัว และเสียเงิน เผย! หมอดูทักแรง มีเกณฑ์ดวงตกในช่วงเดือนสิงหาคมนี้หนักหน่วงมาก ได้แก่ ราศีนี้

ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

  • ในเดือนนี้ต้องค่อนข้างระวังตัวเป็นพิเศษ โดยเฉพาะคนราศีมังกร ที่เกิดในวันจันทร๋ วันศุกร์ และวันเสาร์ ช่วงต้นเดือนสิงหาคมนั้น มีเกณฑ์เดินทางค่อนข้างเยอะ ต้องระวังอุบัติเหตุจากการเดินทางและการเดินทางที่ราบลื่น อย่าง รถเสีย เกิดปัญหาใหญ่ ต้องมีสติในการขับรถและวางแผนให้ดีก่อนออกจากบ้าน แนะนำให้ทำบุญเสริมดวงด้วยการปล่อยปลา ไถ่ชีวิตโคกระบือ

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

  • คนที่ต้องระวังเป็นพิเศษ คือ คนราศีกุมภ์ที่เกิดในวันอังคารและพฤหัสบดี ในเดือนสิงหาคมจะมีงานสังสรรค์และพบปะผู้คนค่อนข้างมาก จึงต้องเดินทางบ่อยครั้ง หรือเมาอยู่บ่อย ให้ระวังเรื่องของอุบัติเหตุที่จะตามมา มีเกณฑ์เจ็บตัวแบบไม่คาดคิด แนะนำให้ทำบุญเสริมดวงด้วยการสวดมนต์ไหว้พระ นั่งสมาธิ ตักบาตรเสริมดวงชะตา

ราศีมีน (15 มีนาคม – 13 เมษายน)

  • คนราศีมีนที่เกิดในวันอาทิตย์และวันจันทร์ จะมีเหตุให้ต้องเดินทางและติดต่อประสานงาน ช่วงนี้อุปสรรคมาก การทำงานไม่ราบรื่น จะเกิดปัญหาใหญ่ให้ต้องปวดหัว หรือมีปัญหาทะเลาะวิวาทกับคนรอบข้าง รวมไปถึงการเดินทาง ให้ระวังเรื่องของอุบัติเหตุเป็นพิเศษ แนะนำให้ทำบุญเสริมดวงด้วยการไหว้พระแผ่เมตตา ปล่อยนกปล่อยปลา และบริจาคโลงศพ

ราศีกันย์ (17 กันยายน – 17 ตุลาคม)

  • สำหรับราศีกันย์นั้น คนที่เกิดในราศีนี้ วันจันทร์และวันเสาร์ ต้องระวังเรื่องของการติดต่อประสานงานกับครอบข้าง จะมีเหตุให้กระทบกระทั่ง งานจะมีการล่าช้า เกิดปัญหา เดินทางไปไหนควรวางแผนล่วงหน้า แนะนำให้ทำบุญเสริมดวงด้วยการบริจาคน้ำและทำบุญกับคนชรา

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

  • ชาวราศีสิงห์ที่เกิดวันอังคารและวันเสาร์ ต้องระวังเรื่องของคนรอบตัวจะนำความเดือดร้อนมาให้ หรือทำให้หลายคนเข้าใจคุณผิด อีกทั้งช่วงนี้คุณต้องระวังของคำพูดและอารมณ์เป็นพิเศษ

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *